Tin tức

Tin tức mới nhất từ Dược Thảo Minh Đức
  • Dược thảo Minh Đức
  • 0 Bình luận

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người cao tuổi

Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe. Món quà rất ý nghĩa để tặng cha mẹ, người thân giúp họ có một sức khỏe tốt hơn.
Đông trùng hạ thảo là gì?
Đông trùng hạ thảo bản chất chính là loại thảo dược được hình thành do sự kết hợp của nấm và ấu trùng bướm ở nơi có điều kiện tự nhiên phù hợp như các ao nguyên Tây Tạng, Thanh Hải, Vân Nam…. có độ cao khoảng từ 3000 đến 4000m so với mặt nước biển. Vào màu đông, ấu trùng bướm sẽ tìm nơi để ngủ đông tránh mùa đông rét mướt, khi đó nó là một loại ấu trùng. Dần dần trong quá trình ngủ, nấm sẽ kí sinh vào thân mình của ấu trùng bướm và lớn lên do hút chất dinh dưỡng của ấu trùng để sinh trưởng. Vào mùa hạ, người dân sẽ thu được đó là cây thảo dược ( nấm hình thành lên). Đó cũng chính là xuất phát của tên gọi đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt đối với cơ thể, do sự hình thành của rất nhiều thành phần dinh dưỡng tạo thành nên đông trùng hạ thảo có khả năng chữa được nhiều bệnh kể cả một số bệnh nan y khó chữa như ung thư, hỗ trợ điều trị HIV/AIDS, các chứng bệnh về tim mạch,… và còn giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Đông trùng hạ thảo là con gì ?

Đông trùng hạ thảo đối với người cao tuổi
Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch
Đối với người cao tuổi, khi về già thì các chức năng dần dần cũng bị suy yếu, lão hóa trong đó có hệ miễn dịch. Đông trùng hạ thảo có khả năng giúp nâng cao hệ miễn dịch cho người già rất tốt, giúp người cao tuổi tránh khỏi các bệnh tật có một sức khỏe tốt, niềm vui bên cạnh con cháu. Giúp các chức năng trong cơ thể được hoạt động tốt hơn , tăng cường tuần hoàn lưu thông máu, bổ sung năng lượng cho cơ thể đặc biệt là người cao tuổi. Giúp người cao tuổi ăn ngon miệng hơn và đỡ mệt mỏi chống hiện tượng mất ngủ do tuổi tác gây nên.
Đông trùng hạ thảo giúp chống lão hóa
Do mang trong mình nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể như các axit amin, các vitamin, nguyên tố vi lượng.. rất tốt cho cơ thể không những giúp bồi bổ sức khỏe mà còn giúp tăng cường tuổi thọ chống lại sự hình thành của lão hóa.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người cao tuổi

Đông trùng hạ thảo phòng chống bệnh tim mạch
Khi về già do sự đi xuống của các cơ quan trong cơ thể mà người già sẽ mắc phải các căn bệnh về huyết áp, tim mạch, xơ vữa động mạch… nhưng giờ không còn lo ngại về vấn đề đó nữa vì đã có đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn giảm những lo ngại về vấn đề đó. Vì đông trùng hạ thảo có khả năng giúp cho tim mạch ổn định, giảm các triệu chứng rối loạn của nhịp tim và điều chỉnh oxy hóa.
Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa
Hệ tiêu hóa của người cao tuổi sẽ rất kém đi, đó chính là nguyên nhân căn bản dẫn đến bệnh tật và suy dinh dưỡng rất cao. Đông trùng hạ thảo sẽ giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp đảm bảo quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra nó còn giúp phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa như viêm dạ dày, các triệu như buồn nôn, khó tiêu, chán ăn… của người già.
Đông trùng hạ thảo là thực phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người cao tuổi!!!

 

 

 

Bình luận

0947771182 098 616 6321